CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Sao Đỏ CPS tham gia triển lãm Vietbuild tại TP. Đà Nẵng 2014

Sáng 30/4 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2014 về Xây dựng-Vật liệu xây dựng-Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 270 doanh nghiệp với hơn 500 gian hàng. Trong đó có 171 doanh nghiệp trong nước, 63 doanh nghiệp liên doanh và 34 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực, như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Italy, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và các nhà đối tác.

Khai mac

 

Tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, Công ty CP ĐT & PT Công nghệ vật liệu Composit Sao Đỏ mong muốn giới thiệu cho các tất cả các đơn vị, chủ đầu tư, nhà thi công… tại các tỉnh thành trên cả nước nói chung và các tỉnh miền Trung nói riêng các sản phẩm Composite

gian hang

Nắp hố ga – Song chắn rác bằng Composite 

 

Đá nhân tạo

 

Hệ thống đổ rác thông minh

 

Các sản phẩm Composite khác

 

Gian hàng công ty với các sản phẩm Composite phục vụ ngành xây dựng, thân thiện môi trường không chỉ thu hút được đông đảo khách thăm quan, mà còn vinh dự được sự quan tâm của Chủ Tịch HDQT Vietbuil Ông Nguyễn Đình Hùng tới thăm quan gian hàng.

CTHDQT Nguyen dinh hung (1)

 

Ông Nguyễn Đình Hùng đánh giá rất cao về các tính năng tác dụng của dòng sản phẩm Nắp Hố Ga – Song Thoát Nước Composite. Đây sẽ là một sản phẩm thay thế hữu hiệu cho sản phẩm bằng gang.

CTHDQT Nguyen dinh hung