CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Ống Composite dẫn Nước

Ống Composite dẫn Nước

Liên Hệ

Thông Tin Chi Tiết

ỐNG DẪN NƯỚC:

Công nghệ sản xuất ống dẫn Nước composite 3 lớp là công nghệ hiện đại và tiến tiến ở Việt Nam. Công ty Composit Sao Đỏ đã nghiên cứu, sản xuất và cung ứng hệ thống đường đường ống dẫn này, tạo một điểm nhấn trong lĩnh vực vật liệu composite tại Việt Nam.

 

Lớp thứ nhất: Là lớp có độ bền lý, hóa cao, chơ với môi trường xăng dầu, hóa chất.

Lớp thứ hai: Là lớp kết dính trung gian, đây là lớp rất quan trọng để cho lớp thứ nhất kết hợp được với lớp composite bền ngoài. Lớp này được sấy, gia nhiệt bằng tia hồng ngoại ở nhiệt độ và thời gian nghiêm ngặt. Tạo nên sự gắn kết bền vững cho hai lớp vật liệu thứ nhất và thứ ba.

Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng, được chế tạo bằng vật liệu composite cốt sợi thủy tinh nền Polyester. Là một trong những công nghệ sản xuất composite cao cấp với phương pháp cuốn ướt, cuốn theo nhiều chiều đan xen. Đảm bảo độ bên vững cơ, lý, hóa học trong mọi điều kiện môi trường. Nó giúp cho đường ống được bảo vệ an toàn trước các tác động của các tác nhân cơ, lý, hóa và sự khắc ngiệt của môi trường.

Ống dẫn nước  được lắp ghép theo các phương pháp thông thường, với kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên, khi thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn trong quy trình lắp đặt. Để đường ống hoạt động tốt, không bị sự cố trong khi vận chuyển xăng dầu vvv….. Sản phẩm được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất ống dẫn xăng dầu trên thế giới, cũng như theo giải pháp sáng chế độc quyền của công ty Sao Đỏ cho công nghệ này. Hiện này công ty đang cung cấp phổ biến các sản phẩm như ống phi 110, 150, 300, 350, 500, 600mm. Độ dài phổ biến từ 6 tới 12m với đầy đủ phụ kiện. Ngoài ra, theo yêu cầu cụ thể của khách hàng công ty sẽ thảo luận, tư vấn và sản xuất theo đơn đặt hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: