CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

HỘP DẬP HỒ QUANG

HỘP DẬP HỒ QUANG

Hộp dập hồ quang (Hộp dập dầu) dùng chứa dầu và tiếp điểm hồ quang của các dao phụ tải hoặc các dao phân đoạn đường dây mạng trung thế 6kv, 10kv, 22kv, 35kv là một trong những khí cụ điện được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Nó ưu việt hơn các loại hộp dập hở, hộp dập không khí thường, do có dòng cắt lớn, độ bền cơ, điện, độ tin cậy cao.Trước đây, sản phẩm này phải nhập khẩu trọn bộ với giá thành rất cao. Tại công ty chúng tôi, sau nhiều nguyên cứu, thử nghiệm đã thành công trong việc đưa ra đựợc một loại vật liệu Composite nền Epoxy biến tính đặc biệt, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Đặc biệt là khả năng chịu dầu và chịu hồ quang trong vận hành, chịu mưa nắng, tia cực tím khi đặt ngoài trời. Sản phẩm đã được kiển định đạt các yêu cầu theo tiêu chuẩn TCVN 4759 – 1993, TCIEC 1109-92, TCVN 5849-1994 và cung cấp cho các đối tác trong ngành điện, xây lắp điện, chế tạo thiết bị điện.
Để chế tạo các dao phụ tải dùng hộp dập hồ quang dầu, chúng tôi sản xuất các sản phẩm sứ hoàn toàn tương thích như: IC 24.1.1 CPS, IC 24.2.1 CPS, IC 35.1.1 CPS. Đã được các đơn vị chế tạo TBĐ sử dụng đồng bộ.