CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

THƯ NGỎ

THU-NGO-COMPOSIT-SAO-DO

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty CPDT và PT Công Nghệ Vật Liệu COMPOSIT SAO ĐỎ kính chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua!

Công ty COMPOSIT SAO ĐỎ được thành lập với mong muốn cung cấp những sản phẩm, những dịch vụ hữu ích và chuyên nghiệp nhất đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với các sản phẩm từ vật liệu Composit, sợi Xenlulo thân thiện với môi trường như:

  1.     NẮP HỐ GA – SONG CHẮN RÁC BẰNG COMPOSITE

  2.     HỆ THỐNG ĐỔ RÁC NHÀ CAO TẦNG

  3.     ỐNG COMPOSITE CÁC LOẠI

  4.     THIẾT BỊ COMPOSITE NGÀNH ĐIỆN

  5.     THIẾT BỊ COMPOSITE NGÀNH GIAO THÔNG

  6.     SẢN PHẨM GIA DỤNG

  7.     TẤM BRAIN BOARD

  8.     SẢN PHẨM COMPOSITE KHÁC

Chúng tôi đầu tư và phát triển dựa trên quan điểm mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi đến an sinh xã hội và tạo cuộc sông tiện nghi thân thiện với môi trường.

 

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của COMPOSIT SAO ĐỎ, đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành Công ty CP ĐT PT Công nghệ COMPOSIT có thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt nam.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong cung cách phục vụ cùng với tiêu chí của Công ty COMPOSIT SAO ĐỎ chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách .

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của COMPOSIT SAO ĐỎ  chúng tôi.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn sâu sắc nhất!

 

                   CÔNG TY CPĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ