Chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường
Hotline mua hàng 0987 158899

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0987 158899
Bảo hành chính hãng

Thanh toán theo
chính sách của công ty

Lắp đặt
Tại toàn quốc

Công ty Composit Sao Đỏ kính chào quý doanh nghiệp!Ghi nhận, thừa hưởng những thành tựu và những đề tài nghiên cứu về composite, tập thể kỹ sư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vật liệu Composit Sao Đỏ đã nghiên cứu và vận dụng thành công công nghệ chế tạo vật liệu Composite kỹ thuật cao cấp.

Kính chào quý doanh nghiệp!


Thay mặt công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ vật liệu Composit Sao Đỏ “SAOĐOCPS..JSC” gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ - thành công - thịnh vượng!
Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, đô thị hóa diễn trên khắp cả nước. “SAOĐOCPS..JSC” chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng vật liệu kỹ thuật cao vào cuộc sống. Qua nhiều năm nghiên cứu thiết kế và sản xuất, chúng tôi đã làm chủ công nghệ thu gom đổ rác thải trong các chung cư cao tầng tại các đô thi của chúng ta.
Với ưu thế vượt trội trong sử dụng vật liệu kỹ thuật cao, cùng sự đa dạng về kết cấu, kiểu dáng. Hệ thống thu đổ rác nhà cao tầng do chúng chúng tôi thiết kế, chế tạo và lắp đặt sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về gói thầu này. Chúng tôi cam kêt sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm tốt nhất với phương châm “luôn đồng hành cùng khách hàng”. Với những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ một dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp nào phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước, đưa đất nước tiến vào thiên niên kỷ mới trên con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá.
Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, sự phát triển của Composit Sao Đỏ sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của đất nước, với khẩu hiệu:

“COMPOSIT SAO ĐỎ - BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN”


Tags: