CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Bê tông Xốp – Bọt

Bê tông Xốp – Bọt

Liên Hệ

Thông Tin Chi Tiết

1.BÊ TÔNG NHẸ LÀ GÌ:
Định nghĩa đơn giản nhất của bê tông xốp nhẹ là “bê tông có chứa bọt khí”. Hàm lượng bọt trong bê tông có lên đến 75% thể tích. Bê tông xốp nhẹ là một loại vật liệu nhẹ, ở dạng vữa thì dễ chảy, có thể ứng dụng trong rất nhiều công trình. Khi khô nó có tỷ trọng khoảng 400 – 600 kg/m3 và có độ chịu nén từ 1 Mpa tới 15 Mpa.

Vữa bê tông nhẹ có bọt có thể đúc dễ dàng và có thể bơm bằng bơm bê tông. Khi đổ vào khuôn thì không cần dùng đầm. Bê tông xốp nhẹ chịu nước (không thấm), chịu đông giá, có khả năng cách âm và cách nhiệt cao.

   Việc công thức pha trộn có thể thay đổi, có nghĩa là bê tông xốp nhẹ không phải là một sản phẩm duy nhất.
Loại trừ một số sản phẩm đúc sẵn, bê tông xốp nhẹ không phải là sản phẩm có sẵn cho một mục tiêu nào đó. Nó hầu như được sản xuất tại công trường, với một công thức trộn tối ưu phù hợp cho một mục đích sử dụng nhất định.
Mặc dù hay được gọi là “bê tông nhẹ”, nó thực ra không phải là bê tông theo nghĩa hay dùng.
Bê tông xốp nhẹ thực ra là dạng đông cứng của vữa xi măng chứa bọt khí. Vữa có thể là hỗn hợp của xi măng – nước hoặc xi măng với cát và nước. Bê tông xốp nhẹ không chứa cốt liệu thô (sỏi, đá).
Cũng vì thế nó không có đặc tính giống như bê tông thông thường nó nhẹ hơn và cường lực không bằng bê tông thông thường, do đó chúng cũng được áp dụng vào các mục tiêu sử dụng khác nhau với tính chất khác nhau.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: