CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Đá Nhân Tạo

Đá Nhân Tạo

Liên Hệ

Thông Tin Chi Tiết

 

Từ bậc tam cấp, sàn nhà, cột trụ, vòm, bàn ghế, chậu hoa, lọ hoa, tranh ảnh, tượng đến các đồ trang trí nội thất cho căn phòng… được làm bằng đá với các gam màu, vân hoa đá khác nhau.

 

Tuy nhiên, đó không phải là thứ đá được khai thác ngoài tự nhiên mà hoàn toàn là đá nhân tạo được sản xuất từ vật liệu composite.

Sau quá trình nghiên cứu tìm tòi và thử nghiệm. Đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất đá Granite nhân tạo từ công nghệ vật liệu Composite cao cấp. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, làm vật liệu trang trí nội ngoại thất. Bề ngoài, nó giống đá tự nhiên đến mức không thể phân biệt nổi bằng mắt thường. Các tông màu, hoa văn, đường chỉ là của đá tự nhiên nhưng chất cấu thành chính lại là composite.

Công nghệ này có thể chế tạo được các loại đá khác nhau với mức độ đa dạng và phong phú về chủng loại, kích cỡ, hình dáng và đặc biệt sản xuất được cả những loại đá quý mà ngoài tự nhiên rất hiếm hoặc không còn như ngọc bích, cẩm thạch.

Nguyên liệu chính để sản xuất đá nhân tạo là vật liệu composite có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), bột đá nghiền mịn và các hạt đá các kích cỡ. Ngoài ra, để tạo màu đá và các đường chỉ, vân hoa cần các loại màu tan trong vật liệu trên. Các vật liệu được pha trộn theo tỷ lệ hợp lý, pha chất đông cứng, pha tạo tông màu, đổ khuôn với thời gian nhất định, sẽ cho ra sản phẩm thô. Qúa gia công mài và đánh bóng sẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Một công thức pha chế hợp lý theo dây chuyền công nghệ đã được ấn định tông màu nào phải đông trước, tông nào sẽ đông sau để tạo ra vân đá. Việc này đòi hỏi người thực hiện đồng thời là một họa sỹ, kiến trúc sư nhưng cũng là một nhà hoá chất.

Với tỷ trọng nhỏ hơn đá tự nhiên 5-15 lần, bền, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý so với đá tự nhiên hay gỗ nhưng không lạnh, không hấp thụ nước, không đổ mồ hôi khi trời nồm, đá nhân tạo được coi là giải pháp thay thế đá, gỗ tự nhiên trong trang trí nội ngoại thất các công trình.

Tại công ty chúng tôi, đá Granite nhân tạo được sản xuất với nhiều mẫu mã, hoa văn mầu sắc và kích cỡ hình dáng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm để trang trí nội thất, ngoại thất, tạo các hình khối kiến trúc, trụ cột, mái vòm hay họa tiết bất kỳ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: