CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU COMPOSIT SAO ĐỎ LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ VẬT LIỆU COMPOSITE KỸ THUẬT CAO. TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TRONG HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA NỀN KINH TẾ. ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO CỦA ĐỜI SỐNG XÃ HỘI

Tấm Composite Chống Tĩnh Điện

Tấm Composite Chống Tĩnh Điện

Liên Hệ

Thông Tin Chi Tiết

Tấm Composite chống tĩnh điên.

 

Ngày nay, khái niệm phòng sạch không chỉ đơn giản như không bụi, chống ồn, vật liệu không ô nhiễm, không mùi, thông gió tốt, nhiệt độ phù hợp…Mà còn có thêm những yêu cầu khác, ảnh hưởng trực tiếp đến con người, công việc, máy móc, thiết bị làm việc trong phòng.

Một trong những yêu cầu đó là việc làm sao giải phóng được các điện tích + (ion +) sinh ra trong quá trình làm việc của máy móc thiết bị, do ma sát bề mặt, do điện trường tương tác… Nó gây ảnh hưởng tới sự làm việc chính sác của các thiết bị điện, điện tử, gây mệt mỏi cho con người và nguy hiểm nhất là gây phóng điện, cháy nổ.

Có nhiều phương pháp để thực hiện việc trung hòa hay giải phóng các Ion + trong phòng, trên quần áo bảo hộ khi làm việc, trên các bề mặt có ma sát hay trong không khí như sử dụng các máy tạo Ion (-), quần áo, găng, ủng chống tĩnh điện…Tuy nhiên hiệu quả không cao, mang tính cục bộ, chi phí lớn…

Tại công ty chúng tôi, sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm thành công vật liệu Composite chống tĩnh điện. Đã cho ra đời một loại sản phẩm mới: Tấm Composite chống tĩnh điện. Đáp ứng nhu cầu xây dựng các phòng sạch hiện nay với chi phí thấp, lắp đặt thuận tiện, nhẹ, độ bền cơ, lý cao, chịu hóa chất, không thấm nước, kích thước, hoa văn bề mặt tùy ý.

Không như các sản phẩm tấm chống tĩnh điện thường có trên thị trường. Phần chịu lực chính chỉ được phủ hoặc bọc một lớp vật liệu chống tĩnh điện trên bề mặt. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp đồng nhất giữa hai yếu tố chống tĩnh điện và chịu lực trên toàn bộ chiều dầy của tấm. Chính vì vậy, khả năng chống tĩnh điện không hề suy giảm, ngay cả khi bề mặt bị mài mòn hay trầy xước trong quá trình sử dụng.

Với khả năng chống tĩnh điện tốt, đa dạng về mầu sắc, hoa văn và kích thước. Sản phẩm được sử dụng để lát sàn trực tiếp thay cho gạch gốm, ốp tường hoặc lắp đặt các sàn phụ, các tấm panen lớn có thể sử dụng làm vách ngăn phòng, ốp trần tại những nơi như:

– Nơi sản xuất, lắp ráp các sản phẩm điện, điện tử.

– Phòng máy tính.

– Phòng thí nghiệm.

– Phòng thông tin, tổng đài.

– phòng mổ trong bệnh viện, trong y dược.

– Nơi sản xuất, sang chiết các chất dể cháy, nổ như ga, xăng dầu.

– Các phân xưởng may mặc, đồ da

– Những nơi cần bắt buộc phải sử dụng chống tĩnh điện

Sàn phụ được lắp ghép bởi các tấm Composite chống tĩnh điện trên khung thép và nối đất nhằm mục đích triệt tiêu các điện tích (+) sinh ra trong phòng

Sau khi hoàn thện, căn phòng có bề mặt nền nhìn tựa như được lát bằng gạch gốm thông thường

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: