Chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường
Hotline mua hàng 0987 158899

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0987 158899
Bảo hành chính hãng

Thanh toán theo
chính sách của công ty

Lắp đặt
Tại toàn quốc

Bài viết

NẮP HỐ GA CỔ NHẤT VIỆT NAM

Đây là nắp hố ga làm bằng gang cầu, được Liên Xô sản xuất năm 1978 trang bị cho nhà máy pin Con Sóc, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

TƯ VẤN MUA HÀNG

Tư vấn mua hàng

SO SÁNH NẮP HỐ GA LÀM TỪ VẬT LIỆU COMPOSIT VỚI NẮP HỐ GA VẬT LIỆU GANG

SO SÁNH NẮP HỐ GA LÀM TỪ VẬT LIỆU COMPOSIT VỚI NẮP HỐ GA VẬT LIỆU GANG

KHÓ HAY DỄ KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC

Các cụ nhà ta có câu “ dao sắc không bằng chắc kê”

VÌ SAO NẮP HỐ GA HÌNH TRÒN

Các nhà thiết kế đã thử tải trọng nắp hố ga với nhiều hình dạng khác nhau và đưa ra kết luận "nắp hố ga có dạng hình tròn là tối ưu nhất"

COMPOSTIE LÀ GÌ - ỨNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE Ở VIỆT NAM

Trong xã hội hiện đại, từ khóa composite ngày càng trở nên phổ biến. Đối với ngành công nghiệp xây dựng và chế tạo vật liệu, composite còn được biết đến với tên gọi: vật liệu tổng hợp hay vật liệu mới. Vậy composite là gì và tính ứng dụng của vật liệu này ở Việt Nam tới đâu? Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ĐIA CHỈ MUA NẮP HỐ GA SONG CHẮN RÁC COMPOSITE TẠI HÀ NỘI

Doanh nghiệp bạn đang băn khoăn đâu là địa chỉ mua composite uy tín? Sau khi ký hợp đồng và lắp đặt, chế độ hậu mãi đối với doanh nghiệp bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Composite Sao Đỏ giải đáp thắc mắc cho những mối băn khoăn trên.

MẤT NẮP HỐ GA, BẪY TỬ THẦN TRONG THÀNH PHỐ

Hiểm họa từ việc mất nắp hố ga Tình trạng này do đâu?

CÔNG TY COMPOSITE SAO ĐỎ CHUYÊN SẢN XUẤT NẮP HỐ GA VÀ SONG CHẮN RÁC CÔNG NGHỆ MỚI

Nơi nào có sự hiện diện sản phẩm Composite Sao Đỏ nơi đó toát lên một khu phố văn minh hiện đại, được người dân ủng hộ vì sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường, bền vững với thời gian lại còn giá cả hợp lý nữa.

COMPOSITE ỨNG DỤNG VÀO SẢN XUẤT NẤP HỐ GA VÀ SONG CHẮN RÁC

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vật liệu xây dựng, Composite Sao Đỏ tự tin cung cấp các dòng sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác đi đầu về công nghệ tại Việt Nam  

BÀI VIẾT VỀ SONG CHẮN RÁC CỦA CÔNG TY COMPOSITE SAO ĐỎ

Song chắn rác (song thoát nước) sản phẩm của công ty composit Sao Đỏ: Đa dạng về sản phẩm, phong phú về chủng loại, với nhiều mẫu mã hoa văn khác nhau phù hợp với từng cung đường, từng ngõ phố toát lên phong cách hiện đại.  

CÔNG TY COMPOSITE SAO ĐỎ - CHUYÊN CUNG CẤP NẮP HỐ GA THEO YÊU CẦU VỀ KÍCH THƯỚC, MẪU MÃ BẠN ĐỀ RA

Sản phẩm nắp hố ga của công ty Composite Sao Đỏ có mặt ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam; Nắp hố ga của công ty Composite Sao Đỏ ngày càng phát triển và tiến tới vươn ra thị trường Quốc tế. Hình ảnh nắp hố ga của Composite Sao Đỏ xuất hiện ngày càng nhiều trên  các con đường, đặc biệt là trên các con đường khu đô thị